Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn

Là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú về các địa điểm du lịch gắn liền với các chiến thắng lẫy lừng của dân tộc như căn cứ địa cách mạng ATK, khu di tích lịch sử Nà Tu, hồ Ba Bể .. ngoài ra Bắc Kạn còn đa dạng về các nguồn tài nguyên, chính vì thế mà cuộc sống người dân nơi đây đang được thay đổi tích cực từng ngày. Tuy nhiên, các mặt trái của xã hội như các tệ nạn xã hội vẫn thường nảy sinh gây nhức nhối tới nhân dân và doanh nghiệp trên toàn vùng. Công ty Bách Tín đã quyết định cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn với mong muốn mang đến nơi đây một mô hình dịch vụ thuê thám tử hiện đại, chuyên nghiệp nhất của Việt Nam.

dich vu tham tu tai bac kan

Khách hàng có thể là cá nhân, là doanh nghiệp .. mang những nỗi băn khoăn khác nhau của các sự việc khác nhau như tình trạng ngoại tình, trộm cắp, con cái ăn chơi sa đọa, tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan .. thế nhưng khi tìm đến Bách Tín thì tất cả những nỗi âu lo đó sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng với kết quả trả về vô cùng chuẩn xác.

Để làm được điều kỳ diệu mà biết bao công ty thám tử trong nghề mơ ước đó là giải quyết thành công tất cả các chuyên án mà mình tiếp nhận với thời gian cực kỳ nhanh chóng, đội ngũ thám tử cũng như toàn bộ nhân viên làm việc tại Bách Tín đã có một quá trình cố gắng, rèn luyện bền bỉ không ngừng. Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điều tra, tìm kiếm thông tin mà từng thành viên trong gia đình thám tử Bách Tín còn được nâng cao nghiệp vụ điều tra qua từng năm, tháng. Vốn dĩ là các cá nhân có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín của Việt Nam như công an, bộ đội, luật sư .. nên khi được đào tạo nâng cao đội ngũ thám tử tại Bách Tín đã nhanh chóng hoàn thiện mình để trở thành những nhà thám tử điều tra tài ba nhất.

dich vu tham tu uy tin tai bac kan

Chúng tôi cung cấp tới mỗi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử Bách Tín một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh đó là những gói điều tra phong phú giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Dưới đây là một số gói điều tra được khách hàng chọn lựa nhiều nhất tại Bách Tín trong hơn 10 năm qua

 • Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 • Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa tìm kiếm được gói điều tra phù hợp với hiện trạng của mình hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466. Đội ngũ tư vấn viên làm việc tại Bách Tín chắc chắn sẽ giải đáp tất cả mọi âu lo mà quý khách hàng đang vướng mắc một cách tận tình nhất để khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn nữa về dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội ở Bách Tín.

Cam kết tới toàn thể quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra tại Bách Tín rằng: Chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất kỳ quá trình làm việc nào tại Bách Tín, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của khách hàng dành cho Bách Tín trong suốt thời gian dài vừa qua. Kính chúc khách hàng sức khỏe và thành công !

Share
Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn
5 (100%) 1 vote

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment