Công ty dịch vụ văn phòng thám tử Bách Tín tại Phú Yên

Công ty dịch vụ thám tử tại Phú Yên thuộc công ty thám tử bách tín cung cấp dịch vụ điều tra, giám sát với dịch vụ và chi phí tốt nhất.

Khi bạn hoặc người thân trong gia đình đang gặp những vấn đề khó khăn trong vấn đề bảo vệ hạnh phúc gia đình. Bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình nhưng lại chưa có bằng chứng xác thực? Khi bạn không có quá nhiều thời gian để theo dõi con cái, con bạn tham gia các tệ nạn xã hội mà bạn không thể ngăn chặn?…. Để giải quyết mọi vụ việc một cách dễ dàng, nhanh chóng bạn cần những bằng chứng cụ thể, xác minh sự việc, khẳng định lại những nghi ngờ của mình. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào tại Phú Yên, hãy đến với công ty thám tử Thành Đô của chúng tôi.

Công ty thám tử bách tín cung cấp tất cả các dịch vụ điều tra, giám sát, cung cấp thông tin,…. tại Phú Yên. Với việc mở rộng chi nhánh ra nhiều tỉnh thành giúp cho khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ thám tử một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

cong ty tham tu tai phu yen

Cho dù bạn có là cá nhân, gia đình hay công ty, doanh nghiệp thì chúng tôi đều có thể giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh nhất với chi phí hợp lý hất. Với đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tâm huyết sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của dich vu tham tu bách tín bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật, vì đây chính là kim chỉ nam để chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng.

Quy trình làm việc của Công ty thám tử bách tín tại Phú Yên

Bước 1: Quý khách hàng hãy nhấc máy gọi đến  Hotline  0946 913 568/0988 805 466 để được tư vấn sơ bộ

Bước 2: Quý khách hàng và bên chúng tôi sẽ đặt lịch hai bên gặp trực tiếp để trao đổi về phương thức làm việc tại văn phòng thám tử bách tín hoặc địa chỉ nào đó do 2 bên sắp xếp và thống nhất.

Bước 3 : Quý khách hàng sẽ cung cấp thông tin và yêu cầu việc cần làm của quý khách để được tư vấn về chi phí vụ việc cho văn phòng thám tử Thành Đô

Bước 4 : Văn phòng bách tín sẽ ghi chép lại thông tin mà khách hàng cung cấp (địa chỉ nhà, phương tiện đi lại, cơ quan…..)

Bước 5:  Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thuê thám tử

Bước 6 : Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 50% chi phí dịch vụ 

Bước 7: Văn phòng thám tử bách tín sẽ cử người khảo sát địa bàn

Bước 8: Văn phòng thám tử bách tín sẽ tiến hành công việc như hai bên đã thỏa thuận

Bước 9 : Văn phòng thám tử bách tín sẽ báo cáo kết quả trực tiếp sự việc qua gọi điện, tin nhắn, zalo, facebook… hàng giờ cho khách hàng

Bước 10. Kết thúc hợp đồng , Quý khách thanh toán chi phí 50% còn lại 

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử Bách Tín tại Phú Yên
5 (100%) 1 vote

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment