Công ty dịch vụ văn phòng thám tử chuyên nghiệp ở quận Cầu Giấy

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại cầu giấy để thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra thông tin về một ai đó hoặc một tổ chức, công ty nào đó đang cạnh tranh trên thị trường với công ty bạn. Nhưng hiện nay trên địa bạn Cầu giấy nói riêng và Hà Nội nói chung có rất nhiều công ty van phong tham tu khiến bạn không biết lựa chọn đâu là công ty uy tín và chuyên nghiệp và giá dịch vụ là hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm công ty có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp và đem lại cho bạn những thông tin bạn cần chính xác trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất tại quận cầu giấy thì hãy đến công ty Thành Đô của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

cong ty tham tu tai cau giay

Công ty thám tử Thành Đô tại Quận Cầu Giấy

Công ty thám tử tư Thành Đô là công ty đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ điều tra, giám sát. Từ khi thành lập cho đến nay dịch vụ thám tử Thành Đô đã giúp gần 2500 khách hàng tại Hà Nội và hơn 2000 khách hàng các tỉnh lân cận tìm ra sự thật, trong đó có rất nhiều gia đình đã kịp thời ngăn chặn được con cái của họ tham gia vào các tệ nạn xã hội và cũng có nhiều công ty nhờ chúng tôi mà đã ngăn chặn được hàng giả hàng nhái giống sản phẩm của công ty họ đang cung cấp trên thị trường.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty Thành Đô chúng tôi, bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất là bởi công ty Thành Đô có đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, năng động và nhiệt huyết với công việc cùng công nghệ mà chúng tôi áp dụng là tiên tiến nhất để những thông tin mà bạn cần sẽ nhanh chóng có được trong thời gian ngắn mà chính xác để từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó chi phí thuê thám tử theo dõi tại công ty Thành Đô cũng rất cạnh tranh với các công ty khác, chúng tôi cũng sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng về các thám tử tư cũng như dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí nếu bạn không tin vào những điều chúng tôi có thể giúp bạn.

cong ty tham tu

Công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp

Đến với Thành Đô bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề bảo mật thông tin cho mình bởi ở Thành Đô, ngoài chi phí thuê thám tử thấp, thông tin chính xác và nhánh chóng thì Bảo Mật cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Từ khi thành lập và cung cấp dịch vụ cho 4500 khách hàng trong 9 năm cung cấp dịch vụ, chưa có bất cứ khách hàng nào bị tiết lộ thông tin sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là minh chứng cho độ bảo mật tuyệt đối của Thành Đô.

Hiện nay tại Quận Cầu Giấy cũng như các Quận khác, công ty Thành Đô cung cấp các dịch vụ sau:

Đối với các cá nhân thì có các dịch vụ

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Trên đây là những dịch vụ mà hiện văn phòng thám tử Thành Đô hiện đang cung cấp, nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn cũng như sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở trên thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0946 913 568  để được tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty Thành Đô trong suốt 9 năm qua!

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử chuyên nghiệp ở quận Cầu Giấy
5 (100%) 6 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment