Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Quận Hà Đông

Công ty dịch vụ thám tử tại Quận Hà Đông là một trong rất nhiều chi nhánh của công ty van phong tham tu Thành Đô, Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi hay giám sát tại Hà Đông mà cần tìm công ty có uy tín, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp thì hãy liên hệ đến công ty Thành Đô nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

Công ty thám tử tư Thành Đô được thành lập từ giữa năm 2007 tại Hà Nội với mục đích cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình cho những khách hàng tại Hà Nội, sau hơn 9 năm cung cấp dịch vụ thì công ty Thành Đô cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa và hiện công ty có hai văn phòng thám tử tại Hà Nội và có chi nhánh hầu hết ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước với mục đích đem đến cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở một công ty uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thuê thám tử thấp.

cong ty tham tu tai ha dong

Công ty thám tử tư uy tín tại Hà Đông

Hiện nay tại Hà Đông công ty Thành Đô cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như:

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Đối với các cá nhân thì có các dịch vụ

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào của công ty Thành Đô bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin của bạn bởi công ty Thành Đô là công ty có uy tín nhất đối với khách hàng về độ bảo mật thông tin, bằng chứng là sau gần 10 năm cung cấp dịch vụ cho tới nay chưa có một khách hàng nào bị lộ thông tin ra bên ngoài là đã từng thuê thám tử theo dõi .

cong ty tham tu

Công ty thám tử uy tín nhất

Đến với dịch vụ thám tử Thành Đô bạn sẽ có được kết quả điều tra nhanh nhất, tại công ty Thành Đô hiện đang áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để giúp khách hàng có được những thông tin về đối tượng mà quý khách cần cung cấp thông tin. Bên cạnh công nghệ tiên tiến thì Thành Đô có đội ngũ thám tử tư luôn đặt trách nhiệm công việc lên đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, theo dõi và điều tra thông tin cũng sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhanh chóng.

Công ty Thành Đô cũng sẽ cam kết với bất cứ khách hàng nào, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu bạn không hài lòng về dịch vụ và chúng tôi cũng sẽ làm miễn phí cho tới khi có kết quả nếu bạn không tin vào đội ngũ thám tử của công ty Thành Đô.

Hãy liên hệ tới công ty Thành Đô qua số điện thoại 0946 913 568  để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Quận Hà Đông
5 (100%) 2 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment