Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Quận Hai Bà Trưng

Công ty dịch vụ thám tử tại Quận Hai Bà Trưng là chi nhánh của công ty van phong tham tu Thành Đô. Đến với công ty Thành Đô bạn sẽ có dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình, theo dõi, giám sát tại quận Hai Bà Trưng nhưng bạn không biết ở đây công ty nào cung cấp dịch vụ tốt nhất? Hãy đến với công ty thám tử tư Thành Đô của chúng tôi. Chúng tôi được khách hàng đánh giá là công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hà Nôi. Có chi phí dịch vụ là hợp lý và cạnh tranh hơn tất cả những công ty khác hiện cùng cung cấp dịch vụ.

cong ty tham tu tai quan hai ba trung

Công ty thám tử tư Thành Đô một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thám tử, sau hơn 9 năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi có hai văn phòng thám tử ở Hà Nội và các chi nhánh hầu hết ở khắp tỉnh thành trong cả nước nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm được công ty tốt nhất, dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý. Dựa vào đâu mà chúng tôi khẳng định như vậy?

Khi bạn liên hệ đến công ty dịch vụ thám tử Thành Đô bạn sẽ được các thám tử tư có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong nghề tư vấn về lựa chọn dịch vụ, để sau khi bạn sử dụng dịch vụ bạn có được những thông tin cần thiết đúng với nhu cầu của mình. Hiện nay chưa có công ty nào giúp bạn điều này và chỉ duy nhất có công ty Thành Đô đang áp dụng bởi chúng tôi thấy có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hoặc thuê thám tử của công ty khác khi liên hệ đến Thành Đô phàn nàn về việc sử dụng dịch vụ mà không có kết quả, hỏi rõ thì nguyên nhân là họ đã không sử dụng đúng dịch vụ, chính vì thế mà bất cứ khách hàng nào liên hệ đến Thành Đô đều được tư vấn.

cong ty tham tu

Công ty thám tử uy tín nhất

Đến với Thành Đô bạn sẽ có được những thông tin chính xác và nhanh nhất để bạn tiết kiệm được chi phí thuê thám tử theo dõi . Hiện nay tại công ty Thành Đô có đội ngũ thám tử đã tham gia vào lĩnh vực điều tra được 7,8 năm. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào công việc để giúp bạn có được thông tin chính xác và nhanh chóng.

Ngoài tư vấn miễn phí 24/24, chi phí thấp, dịch vụ chất lượng thì khi bạn đến với Thành Đô bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, hơn 4500 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Thành Đô chưa có một khách hàng nào bị lộ lọt thông tin sau khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay tại Quận Hai Bà Trưng, công ty Thành Đô hiện đang cung cấp những dịch vụ nào? tại Quận Hai Bà Trưng công ty Thành Đô cung cấp những dịch vụ như:

Đối với các cá nhân thì có các dịch vụ

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Những dịch vụ này là những dịch vụ mà hiện công ty Thành Đô đã và đang cung cấp tại tất cả các quận ở Hà Nội, trong đó có quận Hai Bà Trưng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở trên hoặc cần tư vấn nên chọn dịch vụ nào để phù hợp với nhu cầu thì liên hệ đến công ty Thành Đô qua số điện thoại 0946 913 568 nhé!

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Quận Hai Bà Trưng
5 (100%) 1 vote

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment