Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Quận Thanh Xuân

Công ty dịch vụ thám tử tại Quận Thanh Xuân là chi nhánh của công ty Thành Đô. Đến với dịch vụ của công ty van phong tham tu Thành Đô bạn sẽ nhanh chóng có kết quả nhất với chi phí thấp nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, công ty, tổ chức hay dịch vụ điều tra ngoại tình tại Quận Thanh Xuân nhưng bạn không biết tại đây công ty nào cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn đang tìm công ty như vậy thì hãy đến công ty Thành Đô, công ty có uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Công ty Thành Đô được thành lập năm 2007 tại Hà Nội. Đến nay công ty Thành Đô có hai văn phòng thám tử đại diện tại đây, đến nay sau gần 10 năm cung cấp dịch vụ công ty đã giúp 4500 khách hàng khắp cả nước tìm ra sự thật và giúp rất nhiều gia đình ngăn chặn kịp thời con cái họ tham gia các tệ nạn xã hội và trong đó khu vực Hà Nội quận Thanh Xuân có rất nhiều khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này, chiếm 1/4 tổng số khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong gần 10 cung cấp dịch vụ.

cong ty tham tu tai quan thanh xuan

Hiện nay tại Thanh Xuân Công ty Thành Đô cung cấp những dịch vụ sau:

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Đối với các cá nhân thì có các dịch vụ

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở trên thì hãy đến công ty dịch vụ thám tử Thành Đô, bởi khi bạn liên hệ đến công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về lựa chọn dịch vụ bởi có rất nhiều khách hàng không biết nên sử dụng dịch vụ nào để có được thông tin phù hợp với mong muốn của mình. Chính vì thế, bất cứ khách hàng nào liên hệ đến công ty Thành Đô đều được chúng tôi tư vấn lựa chọn dịch vụ.

cong ty tham tu

Công ty thám tử uy tín nhất

Sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty Thành Đô bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả với chi phí thấp nhất bởi Thành Đô có đội ngũ thám tử tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, cung cấp thông tin. Và công ty Thành Đô cũng áp dụng những thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất vào công việc, chính vì thế mà chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa cho quý khách chi phí thuê thám tử.

Đến với Thành Đô bạn sẽ không phải lo lắng về những thông tin của mình bị lộ lọt bởi công ty Thành Đô luôn đặt bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài Dịch vụ tốt, chi phí thấp thì Bảo mật tốt cũng là điều đã giúp rất nhiều khách hàng biết đến công ty Thành Đô qua lời giới thiệu của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những lý do trên chúng tôi khuyên bạn nên đến công ty Thành Đô khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Quận Thanh Xuân để khỏi mất thời gian đến công ty khác khiến bạn mất thời gian cũng như chi phí mà không có kết quả như bạn mong muốn.

Hãy liên hệ đến số điện thoại 0946 913 568  để được tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Quận Thanh Xuân
5 (100%) 2 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment