Công ty dịch vụ văn phòng thám tử Thành Đô ở Quận Ba Đình

Bạn đang tìm công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội để sử dụng dịch vụ điều tra tại Quận Ba Đình? nhưng bạn lại không biết hiện nay tại Hà Nội thì công ty nào cung cấp dịch vụ tốt nhưng chi phí thấp mà bảo mật lại tuyệt đối? Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ tại quận Ba Đình để điều tra, theo dõi hay giám sát ai đó với yêu cầu như trên thì Công ty Thành Đô là lựa chọn chính xác của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

Công ty Thành Đô là công ty cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi hay giám sát cho thuê thám tử tại Hà Nội từ năm 2007, đến nay sau 9 năm cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội chúng tôi đã giúp gần 2500 khách hàng tại đây tìm ra sự thật về một ai đó và cũng giúp rất nhiều gia đình nhanh chóng có biện pháp ngăn chặn con cái họ tham gia vào các tệ nạn xã hội.

dich vu tham tu tai ba dinh

Thám tử tư tại Ba Đình

Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty Thành Đô tại Ba Đình bạn sẽ có được những thông tin chính xác về người mà bạn cần chúng tôi theo dõi trong thời gian ngắn nhất bởi tại Thành Đô có đội ngũ thám tử có rất nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực điều tra và luôn coi công việc là trách nhiệm với toàn xã hội, chính vì thế mà các thám tử của công ty Thành Đô luôn hết mình với công việc nhằm đem lại kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi những thông tin mà chúng tôi điều tra về đối tượng luôn nhanh chóng và chính xác thì bên cạnh đó chúng tôi cũng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để có được sự chính xác cao nhất và nhanh nhất để vụ việc của bạn nhanh chóng kết thúc từ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê thám tử theo dõi tại công ty Thành Đô.

cong ty tham tu

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay

Đến với công ty van phong tham tu Thành Đô bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi bởi chúng tôi luôn lấy bảo mật cho khách hàng là cách để nhiều khách hàng đến với chúng tôi hơn ngoài dịch vụ chất lượng và chi phí thấp thì Bảo Mật cũng là ưu điểm của chúng tôi.

Hiện nay tại Ba Đình công ty Thành Đô hiện cung cấp các dịch vụ sau:

Đối với các cá nhân

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Dịch vụ cho Việt Kiều, Người Nước Ngoài

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Đó là các dịch vụ mà hiện công ty Thành Đô hiện đang cung cấp tại Quận Ba Đình, Khi quý khách có nhu cầu bất cứ sử dụng dịch vụ nào ở trên thì hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Thành Đô để có kết quả nhanh nhất với chi phí thấp nhất nhé.

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử Thành Đô ở Quận Ba Đình
5 (100%) 4 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment