Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư ở Tỉnh Thái Nguyên

Công ty Thành Đô là công ty dich vu tham tu ha noi đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử tại Tỉnh Thái Nguyên. Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra tại Thái Nguyên có uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp và bảo mật hoàn toàn tuyệt đối thì hãy liên hệ đến công ty Thành Đô.

Cùng tìm hiểu thêm về công ty thám tử Bách Tín nhé

Dịch vụ thám tử Thành Đô được thành lập từ tháng 7 năm 2007 tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khi họ có nhu cầu. Nếu bạn đang nghi ngờ chồng hay vợ mình có những dấu hiệu ngoại tình bạn cần thuê thám tử theo dõi chồng bằng cách sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình hoặc bạn cần giám sát con cái trong khi bạn và chồng bạn đều bận vì công việc để có thể quản lý con tốt nhất hay bạn nghi ngờ con của mình có phải của bạn hay không và bạn cần giám định ADN? Công ty bạn bị mất trộm và bạn cần điều tra xem ai là người làm việc này để mọi người trong công ty khỏi nghi ngờ lần nhau….. và rất nhiều những nhu cầu khác bạn đều cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra.

cong ty tham tu tai thai nguyen

Nhưng hiện nay, có quá nhiều công ty đang cung cấp những dịch vụ này khiến bạn khó lựa chọn bởi bạn không biết công ty nào cung cấp dịch vụ thám tử có uy tín, bảo mật tốt và chi phí tại Thái Nguyên. Nếu bạn đang tìm công ty như vậy ở đây thì hãy liên hệ đến công ty thám tử tư Thành Đô. Công ty Thành Đô có đội ngũ thám tử tư giỏi chuyên môn và đầy nhiệt huyết với công việc sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất. Khi sử dụng dịch vụ của công ty Thành Đô tại Thái Nguyên thì bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân của mình không có ai biết được. Hơn 7 năm cung cấp dịch vụ tại Thái Nguyên với 473 khách hàng, chưa có một khách hàng nào phàn nàn về công ty Thành Đô vấn đề bảo mật.

Ở Tỉnh Thái Nguyên công ty Thành Đô cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như:

Các dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình:

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Các dịch vụ dành cho tổ chức, doanh nghiệp:

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Dịch vụ điều tra trộm cắp.

+ Điều tra hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Vì thế, nếu bạn muốn tìm công ty hay văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tốt, chi phí thấp tại Thái Nguyên thì công ty Thành Đô là lựa chọn số một của bạn. Hãy liên hệ đến công ty Thành Đô khi bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Thái Nguyên nhé.

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư ở Tỉnh Thái Nguyên
5 (100%) 2 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment