Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Quận Đống Đa

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Quận Đống Đa là một trong những chi nhánh của công ty van phong tham tu Thành Đô, khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Quận Đống Đa, bạn nên đến công ty Thành Đô để có dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận Đống Đa, nhưng bạn không biết nên chọn công ty nào bởi ở đây nói riêng và Hà Nội nói chung có quá nhiều công ty dịch vụ thám tử để bạn lựa chọn nhưng để chọn một công ty có uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tốt và đặc biệt là chi phí thấp thì thật không thể dễ dàng. Nhưng nếu bạn đến với công ty Thành Đô bạn sẽ có điều đó.

Công ty Thành Đô là công ty đầu tiên tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ điều tra ngoại tình ,theo dõi, giám sát, khi mới thành lập công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ tại Hà Nội nhưng đến nay sau hơn 9 năm cung cấp dịch vụ công ty đã mở rộng chi nhánh đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

cong ty tham tu tai dong da

Khi bạn thuê thám tử theo dõi tại công ty Thành Đô bạn sẽ được các thám tử tư vấn cho bạn nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn để từ đó bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Đến với công ty Thành Đô bạn sẽ có kết quả nhanh chóng với chi phí thấp nhất bởi tại công ty Thành Đô hiện đang áp những các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và có đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin. Từ đó chúng tôi khẳng định với bất cứ khách hàng nào đến với Thành Đô để thuê thám tử sẽ có kết quả nhanh hơn so với đến công ty khác. Bên cạnh đó chi phí dịch vụ của Thành Đô cũng thấp hơn các công ty khác rất nhiều.

cong ty tham tu

Công ty thám tử uy tín nhất

Ngoài việc tư vấn cho khách hàng liên hệ tới công ty và có kết quả nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp thì khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty Thành Đô, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi lấy uy tín hơn 9 năm cung cấp dịch vụ để bảo đảm cho bạn.

Hiện nay tại Quận Đống Đa, công ty Thành Đô hiện đang cung cấp những dịch vụ như:

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Đối với các cá nhân thì có các dịch vụ

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Đó là những dịch vụ mà hiện công ty Thành Đô đã và đang cung cấp tại quận Đống Đa, khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở trên thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0946 913 568 để các thám tử tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhanh nhất nhé.

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Quận Đống Đa
5 (100%) 5 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment