Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Quận Hoàng Mai

Hôm trước chúng tôi đã giới thiệu các bạn công ty dịch vụ thám tử tư tại quận Ba Đình và hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn chi nhánh của công ty van phong tham tu Thành Đô tại Quận Hoàng Mai nhằm giúp những ai có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ có được sự phục từ đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp nhất với mức chi phí thấp nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

Như đã giới thiệu ở bải dịch vụ thám tử tại Quận Ba Đình công ty Thành Đô được thành lập vào cuối năm 2007, chúng tôi ra đời với mục đích đem lại sự thật cho tất cả những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin chi tiết và chính xác về một ai đó hoặc một công ty nào đó đóng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

cong ty tham tu tai hoang mai

Trải qua gần 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi đã giúp gần 2500 khách hàng tại Hà Nội tìm ra được sự thật và cũng giúp rất nhiều gia đình kịp thời ngăn chặn con cái họ tham gia và những tệ nạn xã hội và trong đó quận Hoàng Mai là một trong những quận có nhu cầu sử dụng dịch vụ này là rất lớn.

Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử theo dõi tại Quận Hoàng Mai thì hãy liên hệ đến dịch vụ thám tử Thành Đô của chúng tôi, khi bạn liên hệ đến Thành Đô bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả các dịch vụ mà bạn có nhu cầu, bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn cho bạn nên sử dụng dịch vụ nào để đem lại kết quả như bạn mong muốn và chính xác nhất bởi có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty khác mà không có kết quả đã liên hệ với chúng tôi và sau một hồi nói chuyện thì nguyên nhân không có kết quả là do khách hàng đó sử dụng dịch vụ không đúng mục đích, chính vì vậy bất cứ khách hàng nào liên hệ đến Thành Đô đều được tư vấn chọn lựa dịch vụ chính xác nhất.

Khi sử thuê thám tử tư tại công ty Thành Đô bạn sẽ nhanh chóng có kết quả như bạn mong muốn, bên cạnh đó tại công ty Thành Đô có đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm thông tin vì thế mà những thắc mắc cũng như nghi ngờ của bạn mau chóng được giải đáp nhanh nhất để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ.

cong ty tham tu

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay

Đến với Thành Đô bạn không phải lo lắng đến vấn đề Bảo Mật bởi công ty chúng tôi là công ty có độ bảo mật thông tin cho khách hàng là cao nhất, từ khi thành lập cho đến nay chưa có một khách hàng nào bị lộ thông tin sau khi sử dụng dịch vụ tại Thành Đô.

Hiện nay tại Thành Đô cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Đối với các cá nhân thì có các dịch vụ

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Trên đây là những dịch vụ mà hiện công ty Thành Đô đã và đang cung cấp tại Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung. Nếu bạn có nhu cầu tìm công ty thám tử tại Hà Nội có uy tín thì hãy gọi cho Thành Đô qua số điện thoại 0946 913 568 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Quận Hoàng Mai
5 (100%) 3 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment