Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Thanh Trì

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Thanh Trì là một trong những chi nhánh của công ty dịch vụ thám tử Thành Đô tại Hà Nội. Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty Thành Đô bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty thám tử Bách Tín

Bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp và bảo mật cao tại huyện Thành Trì? nhưng bạn không biết công ty nào ở đây hoặc Hà Nội có dịch vụ tốt, chi phí thấp và bảo mật cao? nếu bạn đang tìm công ty như vậy thì hãy đến công ty cung cấp dịch vụ điều tra uy tín và chuyên nghiệp Thành Đô chúng tôi.

cong ty tham tu tai thanh tri

Công ty thám tử tư Thành Đô là một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát. Khi mới thành lập công ty chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình, nhưng đến nay sau 9 năm thành lập chúng tôi cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác nữa, công ty chúng tôi đã có hai van phong tham tu và có chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước và với 4800 khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại công ty Thành Đô, bạn sẽ có được những thông tin về đối tượng mà bạn cần các thám tử cung cấp chính xác trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Vì sao chi phí thuê thám tử tại công ty Thành Đô là thấp nhất? đó là bởi công ty Thành Đô có đội ngũ thám tử tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin nên nghiệp vụ của họ rất tốt, bên cạnh đấy công ty cũng áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào công việc để từ đó đem lại cho bạn những thông tin cần thiết nhanh nhất để bạn bớt thời gian thuê thám tử . Ở công ty Thành Đô chi phí thuê thám tử là thấp hơn các công ty khác chính vì vậy mà bạn sử dụng dịch vụ tại Thành Đô bạn sẽ mất rất ít chi phí.

cong ty tham tu

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay

Đến với Thành Đô bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề Bảo Mật bởi công ty Thành Đô là công ty uy tín và chuyên nghiệp, từ khi thành lập cho tới nay chưa có một khách hàng nào phàn nàn về việc bảo mật thông tin sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chính vì thế khi bạn đến với Thành Đô bạn không phải lo lắng vấn đề này.

Hiện nay tại Huyện Thanh Trì công ty Thành Đô cung cấp dịch vụ:

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức

+ Điều tra thông tin về công ty đối thủ

+ Điều tra kênh phân phối hàng hóa, sản phẩm

+ Điều tra xem ai là người trộm cắp trong công ty

+ Cho thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Đối với các cá nhân thì có các dịch vụ

+ Dịch vụ theo dõi giám sát

+ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân

+ Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Cung cấp dịch vụ cho việt kiều

+ Dịch vụ xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra ngoại tình

Trên đây là các dịch vụ mà hiện công ty thám tử tư Thành Đô đã và đang cung cấp tại Huyện Thanh Trì, khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào hay muốn thuê thám tử theo dõi chồng, vợ hoặc cần tư vấn về sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0946 913 568 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Share
Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Thanh Trì
5 (100%) 3 votes

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment