Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Qúy khách đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử để điều tra thông tin về một ai đó, nhưng bạn không biết hiện nay công ty thám tử nào là uy tín và chuyên nghiệp nhất với mức chi phí là thấp nhất. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty thám tử hoặc văn phòng thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ thì hãy đến công ty Thành Đô của chúng tôi.

vanphongthamtuthanhdo

Công ty thám tử Thành Đô được thành lập năm 2007 tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh thông tin, điều tra số điện thoại, điều tra ngoại tình, tìm kiếm nhân thân mất tích, cung cấp bằng chứng cho các văn phòng luật sư . Sau 9 năm cung cấp dịch vụ, công ty Thành Đô hiện nay đã có hai văn phòng ở Hà Nội và có mặt tại hầu hết các tỉnh thành Phía Bắc và các tỉnh khu vực Phía Nam. Ban đầu khi mới thành lập công ty thám tử Thành Đô chỉ cung cấp dịch vụ điều tra thông tin, nhưng đến nay công ty Thành Đô còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như:

=> Dịch vụ điều tra ngoại tình

=> Dịch vụ theo dõi giám sát.

=> Điều tra, xác minh nhân thân.

=> Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

=> Điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái.

=> Giám định ADN để xác minh huyết thống.

=> Điều tra thông tin của công ty đối thủ cạnh tranh.

=> Tìm bằng chứng cho các văn phòng luật sư.

=> Điều tra tiền hôn nhân.

Dịch vụ thám tử uy tín

Những lý do mà Qúy Khách nên sử dụng dịch vụ của Công ty Thành Đô

* Chất lượng dịch vụ ở của công ty Thành Đô là tốt và uy tín nhất.

Mỗi năm chúng tôi giúp hơn 1000 khách hàng tìm ra sự thật. Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại thám tử Thành Đô. Hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

* Chi phí cho mọi dịch vụ của công ty Thành Đô là thấp nhất

Khi quý khách sử dụng bất cứ dịch vụ nào của công ty Thành Đô bạn cũng sẽ thấy chi phí của công ty chúng tôi là thấp hơn so với những công ty cùng cung cấp dịch vụ. Nếu quý khách muốn biết chi tiết về chi phí mà dịch vụ quý khách cần sử dụng là bao nhiêu thì hãy gọi cho Thành Đô qua số điện thoại  0946 913 568 hay 0988 805 466 để được tư vấn nhé!

* Hỗ trợ quý khách 24/7.

Công ty Thành Đô luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý khách 24/24 kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Bất cứ khi nào quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ là các thám tử của công ty Thành Đô có mặt .

* Công nghệ.

Công ty Thành Đô áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để giúp bạn nhanh chóng có được kết quả.

* Quy trình thuê thám tử uy tín Thành Đô

Bước 1: gọi điện đến văn phòng để tư vấn -> Bước 2: lên lịch hẹn gặp để trao đổi cũng như tiếp nhận những yêu cầu của quý khách -> Bước 3: là ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc -> Bước 4: khách hàng nhận báo cáo qua email, điện thoại, tin nhắn… -> Bước 5: kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Đến với Thành Đô là bạn đến với hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ của Thành Đô là lựa chọn bảo mật tốt và chi phí hợp lý.

Hạnh Phúc Của Bạn là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0946 913 568 hay 0988 805 466 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhé!

 

Share
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp
4.68 (93.64%) 110 votes
{ 5 comments… add one }
 • Nguyễn Đức Toàn August 19, 2016, 3:30 am

  Cám ơn Công ty Thám Thử Thành Đô đã giải quyết giúp tôi những khúc mắc bấy lâu nay trong gia đình tôi, nhờ có quý công ty mà cuộc sống gia đình tôi đã vui vẻ và bình yên trở lại.

 • Phạm Long August 20, 2016, 4:41 pm

  Công ty thám tử thành đô làm việc rất chuyên nghiệp mà chi phí lại thấp. Chúc công ty ngày càng phát triển và đem dịch vụ tốt đến cho nhiều nguời sử dụng

 • Phúc August 22, 2016, 12:04 am

  Tôi rất hài lòng về chất luợng dịch vụ cũng như bảo mật của công ty. Cảm ơn các thám tử

 • Nguyễn Thị Trúc Diễm August 22, 2016, 5:00 am

  Nghe bạn mình bảo dịch vụ thám tử của công ty Thành Đô rất uy tín, bảo mật thông tin khách hàng không tiết lộ ra ngoài, điều tra kỹ lưỡng thông tin mình cần.

 • Phạm Thu Huơng September 2, 2016, 12:35 pm

  Công ty thám tử thành đô có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Dịch vụ tốt. Chi phí thấp hơn những công ty tôi đã từng thuê

Leave a Comment