Ngoại tình có mang cảm giác tội lỗi?

Có những đàn ông khi nói dối vợ mình, trong lòng khó tránh khỏi mang cảm giác tội lỗi, dù thế nào đi nữa, tình trạng nói dối và che mắt sự thật trong hôn nhân đâu đâu cũng gặp. Nguyên tắc nói dối mà họ tuân theo là “đừng nói với ai hết, đừng cho ai bắt gặp bạn làm chuyện này, dù bị chỉ thẳng vào mặt thì chết cũng đừng nhận”.

Một nghiên cứu do nhà tâm lý học Roy Baumeister tiến hành đã cho thấy, cảm giác tội lỗi với người đàn ông có thể là chuyện tốt. Mang cảm giác tội lỗi với những chuyện như ngoại tình thì con người sẽ sống dai hơn, và hôn nhân sẽ bền chắc hơn. Cảm giác tội lỗi đúng mức có thể khiến con người không đến nỗi trở thành “mặt người dạ thú”, làm tổn thương đến người khác.

toiloingoaitinh

Đáng tiếc đa số đàn ông đều thiếu đi cảm giác tội lỗi, họ hợp lý hóa hành vi “ăn vụng” của mình, như thế họ không nhận thấy mình đã làm tổn thương đến vợ, mà dù có thế thì họ cũng có chút trách nhiệm. Nhiều đàn ông không hề cảm thấy tội lỗi với hành vi phóng đãng của mình, trái lại còn cảm thấy tự hào và ngạo mạn, chẳng mấy ai biết hối lỗi để rồi chấm dứt việc lăng nhăng. Thông thường chỉ khi bị phát hiện, tình cảm với người bạn tình tắt nguội hoặc bị uy hiếp đòi ly dị, họ mới chủ động kết thúc mối tình này.

Có một số bạn trai bảo tôi biết, sở dĩ họ “chán cơm ăn phở”, vì trước mặt những phụ nữ đó khỏi phải giả vờ có tình cảm với họ, còn với vợ thì phải như thế. Có một lần công ty dịch vụ thám tử Thành Đô phỏng vấn người đàn ông và nói, anh rất ghét bộ dạng tỏ ra dịu dàng, thắm thiết trước mặt vợ mình. Thứ anh cần là được một lần làm tình thỏa hứng, không cần lời ngon tiếng ngọt, không cần ôm ấp vuốt ve, chỉ cần làm mà thôi, sau đó vỗ mông rồi về. Anh ta nói không hề thấy có lỗi với hành vi này. Trên thực tế anh thấy việc làm của mình rất chính đáng, anh ta nói với vợ anh không hiểu nhu cầu “tình dục không dính líu đến tình cảm” của anh. Người đàn ông này chẳng hiểu nổi tại sao việc “chăn gối” với vợ không tài nào khơi lên hứng thú ở anh ta.

Theo dịch vụ thám tử Thành Đô đối với nhiều đàn ông “ong bướm” cảm giác tội lỗi không tồn tại. Họ tự nhủ, họ lên giường nhiều bao nhiêu với phụ nữ thì tốt bấy nhiêu để “gieo giống” khắp nơi. Một số đàn ông còn nói, họ vốn chẳng cần che giấu việc “ăn vụng” của mình, cứ việc lấy cớ đi công tác, giao tiếp, đến phòng tập hay tăng ca làm thêm về khuya để yểm trợ cho hành tung họ đi tìm gái. Còn những người phụ nữ đi ngoại tình, có lẽ hiểu được một khi bị phát giác sẽ làm cho cuộc sống bị rối tung lên, hoặc sẽ đánh mất nhiều hơn. Phụ nữ vốn hay mềm lòng, họ cảm thấy có tội lớn, sẽ không ngừng chỉ trích bản thân đã đắm say sung sướng trong mối tình lén lút.

Nếu bạn muốn biết người đó có ngoại tình hay không thì hãy sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty Thành Đô để có kết quả chính xác và nhanh chóng nhất nhé

Xem thêm dịch vụ của Bách Tín tại đây: http://thamtuso1.com/cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-uy-tin-chuyen-nghiep-so-1-tai-ha-noi/

Share
Ngoại tình có mang cảm giác tội lỗi?
5 (100%) 1 vote

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐÔ

(*) Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.
(*) Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.
(*) Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.
(*) Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.
(*) Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.
(*) Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment